Bánh xà phòng tẩy rửa vết bẩn C2990

Bánh xà phòng tẩy rửa vết bẩn C2990

Ngày đăng: 06:34 PM 22/04/2018 - Lượt xem: 4046

Xà bông tẩy vết bẩn trên vải Astonish C2990 có tác dụng đánh bay mọi vết bẩn cứng đầu trên vải mà không thể tẩy được bằng các loại bột giặt thường. Hoàn toàn không chứa xút NaOH, không ăn da tay, không làm bay màu, không làm mục vải

 

 

Trên cổ áo sơ mi thường dính mồ hôi và bụi bẩn, nếu giặt bằng máy giặt thì các vị trí cổ áo sẽ không sạch mà vẫn còn để lại vệt bẩn màu đen. Thông thường khi giặt bằng máy giặt, thì chúng ta phải vò bằng tay đối với vị trí cổ áo này cho sạch trước khi bỏ cả cái áo sơ mi  vào máy giặt, việc đó rất mất thời gian và đôi khi còn ảnh hưởng đến da tay do bị chất xút NaOH ăn tay. Nhưng với cục xà bông tẩy vải Astonish C9622 thì việc đó trở nên thật dễ dàng. Trước khi bỏ áo sơ mi vào máy giặt, bạn chỉ cần dùng cục xà bông tẩy vải Astonish C9622 chà miết lên cổ áo hoặc các vị trí dính bẩn, sau đó cho chúng vào máy giặt và nhấn nút thế là xong.

Với dạng thanh tiện dụng, sản phẩm thích hợp để sử dụng trên hầu hết các loại sợi, vải màu và vải trắng. Sử dụng trước khi giặt hoặc loại bỏ vết bẩn khẩn cấp.

 

Facebook